ทำไมประจำเดือนไม่มา

แม่แอบถอดเข็มฝั่งยาคุมออก วันที่9/6/63 ทำไมประจำเดือนไม่มาค่ะ ผิดปกติมั้ย แล้วก็ไม่ได้นอนกับใครด้วย

มันจะไม่มาแบบนี้แหละค่ะ.รอสัก2-3เดือนเดียวมันก็มาค่ะ #เพราะหนุก็ฝั่งเข็มอยุ่เหมือนกันค่ะ

แต่เราถอดออกจะถึงเดือนแล้วน่ะ ประจำเดือนก้ยังไม่มาเลย