เจาะน้ำตาล

วันที่29 ก.ค. หมอนัดตรวจน้ำตาล ปรากฎว่า 150 เกินที่หมอกำหนดไว้ค่ะ ไม่ผ่าน พรุ่งนี้วันจันทร์ 5 ส.ค. นัดเจาะอีกรอบ ต้องอดข้าวหลังเที่ยงคืน ไปแต่เช้า ลุ้นๆจัง ถ้าไม่ผ่านต้องทำยังไงคะ แม่ๆแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

เหมือนกันค่ะขึ้น150ต้องงดน้ำอาหารเหมือนกัน

ไม่ผ่านแปลว่าเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์