วางแผนจะมีลูก

มีเคื่องจะปรึกษาค่ะ คือว่าเราปล่อยมา 5 เดือนเเล้ว คือเดือนที่แล้วเป็นประตำเดือน16ก.ค62 หาย 20 ก.ค 62 แล้วมาเป็รอีก29ก.ค62 หายวันที่2 ส.ค62 ค่ะ เเล้วเดือนนี้น่ะค่ะเป็นอีกเเล้ว 12 ส.ค62 หาย16ส.ค62 เเบบนี่เป็นอะไรหรือผิดปกติแบบไหนไหมค่ะ กังวน

1 Trả lời

ประจำเดือนมาเร็วจังค่ะ​ ห่างกันไม่ถึงเดือนด้วยซำ้​ เคยปรึกษาหมอรึยังค่ะ

5y trước

ไปเเล้วค่ะเดือนที่เเล้วหมอบอกให้รอดูเดือนนี้ พอมาเดือนนี้กับมาอีกเเล้ว