จะท้องไหม?

ถ้ามีอะไรกับแฟนแบบสด แตกใน วันที่25ส.ค. เมนมา12ส.ค. หมดวันที่18ส.ค. แบบนี้เสี่ยงท้องไหม?

นับจากปจด.มาวันแรกเป็นวันที่ 1 นับต่อไปอีก 14วัน. [ถ้ารอบปจด.ประมาณ 28วัน ]จะใกล้เคียงกับวันที่ไข่ตกมากที่สุด โอกาสตั้งท้องสูงมากถ้านับจากที่เล่ามา 12-25 14วันพอดี โอกาสสูงอยู่ค่ะ

ถ้าเมนมาตรงทุกเดือน ช่วงปลอดภัย ไม่ท้อง 6-19 หลังจากนี้ ก็มีโอกาสค่ะ ถ้าวันนั้นเป็นวันไข่ตก (สังเกตุวันไข่ตกจะมีมูกใส คล้ายน้ำมูก)

ก่อนท้องเมนส์ก็จะมารอบสุดท้ายเนียแหละค่ะ รอตรวจ ไม่ต้องรีบค่ะ 11 วันก็ขี้นจางๆแล้วในฉี่เช้า

ของเราขนาดแตกนอกยังท้อง แตกในมีโอกาสเสี่ยงสูงอยู่นะคะ ถ้าอยากรู้ก็ตรวจเลยคะ

สดหรือถุงก็มีโอกาสท้องค่ะ. ไม่มีอะไรคุมได้100% นอกจากจะไม่มีเพศสัมพันธุ์ค่ะ

หลั่งในมีโอกาสท้องหมดค่ะ ถ้าอยากหลั่งในแล้วปลอดภัยต้องคุมกำเนิดค่ะ

เค้ามีอะไรกับแฟนหลังเป็นเม็นวันเดียว ตอนนี้ท้อง 3 เดือนแล้วค่า 55555

เสี่ยงอยู่แล้วค่ะถ้าไม่ป้องกัน ขนาดบางคนป้องกันยังท้องเลยค่ะ 😂

ตรวจนะค่ะ เสี่ยงท้องถ้าสด ถ้า จทขพ ไม่อยากท้องคือต้องป้องกันค่ะ

มีโอกาสท้องสูงมากนะค่ะ ลองซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจดูค่ะ