น้ำหนักขึ้นเยอะไปมั๊ยคะ

วันที่23/12/64 ไปหาหมอที่รู้ว่าท้องชั่งน้ำหนักอยู่ที่ 53.4 กก วันที่ 4/1/65 ไปซาวที่คลีนิคขึ้น 54.4 กก. ล่าสุดวันที่ 17/1/65 ตรวจสุขภาพประจำปีของที่ทำงาน ชั่งแล้ว 55.4 กก. ในระยะเวลาไม่ถึงเดือน ทั้งๆที่ทานแต่พวกผัก ผลไม้ แต่ทำไมรู้สึกว่าน้ำหนักจะขึ้นเยอะเกินไป#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ลดนมระหว่างมื้อลงดูนะคะ ผักผลไม้บางชนิดก็ทำให้ นน พุ่งได้นะคะ