ท้อง 30 w ชั่งนน.เมื่อวันที่ 1/04/62 นน.57 กก. วันที่ 23 /04/62 ชั่ง 65 กก.ขึ้นมา 8 กก. ไม่ถึงเดือน เป็นไรไหมคะ. ? แม่แอบกังวนคะ

1 Trả lời

คุณแม่มีอาการอื่นร่วมด้วยมั้ยคะ พวกปวดกระบอกตา ปวดหัว หน้าแข้งกดบุ๋ม คลื่นไส้ อาเจียน เช็คความดันแล้วขึ้น ถ้าหากมีอาการพวกนี้ร่วมด้วยอาจจะครรภ์เป็นพิษค่ะแนะนำให้หาหมอ