อยากถามแม่ๆหน่อยค่ะ

นี่พึ่งท้องแรกก่อนท้องน้ำหนัก65กก.ตอนนี้ท้องใกล้จะ7เดือนแล้วหนัก72กก.ขึ้นมาแค่7กก.ถือว่าน้ำหนักน้อยไปมั้ยค่ะหรือว่าปกติ

ดูเกณฑ์ลูกเป็นหลักค่ะ ถ้าหมอว่าปกติคือปกติค่ะ แม่บ้านนี้ ขึ้นมา4โล แม่ท้อง37+3วิค จาก73ตอนนี้77 น้ำหนักลูก2,600ค่ะ หมอบอกปกติ

น้ำหนักแม่เยอะอยุ่แลเวขึ่น 7โล ถือว่ากำลังดีจ้า

กำลังดีค่ะ เฉลี่ยเดือนละโลพอดี ไม่มากไป