ไปเจาะเลือดรอบสองเมื้อวันที่16นํ้าตาลในเลือด147ภาวะเสี่ยงเบาหวานมีวิธีไหนบ้างช่วยลดนํ้าตาลเพราะวันจันทร์นี้ไปเจาะอีกรอบว่านํ้าตาลสูงอีกไหมรอบแรกที่ไปเจาะ104ปกติและเมื่อกี้ไปอนามัยไปตรวจนํ้าตาลก็ปกติรอลุ้นวันจันทร์ที่จะไปตรวจรพ.อีกทีแม่ท้องสอง36w+2

วันที่16ได้ไปเจาะเลือดและกินนํ้าตาลรอบ2ที่รพ.เพราะหมอคลินิกให้ไปเจาะเลือดที่รพ.และหมอนัดวันที่23ที่คลินิกผลปรากฎว่าหมอแจ้งว่ามีภาวะเสี่ยงเบาหวานเพราะนํ้าตาลขึ้นมา147ถ้าปกติห้ามเกิน140(รอบแรกที่เจาะ104ปกติ) ต้องไปตรวจอีกรอบวันจันทร์ในรพ.ตัวเมืองที่หมอที่เราฝากทํางานแต่เมื่อกี้ได้ไปอนามัยไปตรวจนํ้าตาลหมอตรวจมานํ้าตาลปกติหมอแจ้งว่าตํ่าด้วยซํ้ารอลุ้นวันจันทร์อีกรอบ เพราะหมอได้กําหนดวันคลอดที่แน่นอนตอนนี้หมอไม่นัดต้องรอผลเลือดวันจันทร์เท่านั้นเลยเครียดอยากระบายหน่อยนะคะ

1 Trả lời

แอปเปิ้ล กับน้ำต้มใบเตยไม่ใส่น้ำตาล ดื่มทุกวันจนกว่าจะได้ตรวจลองดูนะคะ แล้วก็งดของหวานๆ แป้ง ข้าวขาว ของมันๆ ผลไม้หวานๆ

5y trước

ขอยคุณคะแม่สําหรับคําแนะนําเดียวจะลองไปทําตามดูนะคะ