เจาะเลือดตรวจน้ำตาลในกระแสเลือด

แม่ๆบ้านใหนมีวิธีลดน้ำตาลในกระแสเลือดบ้างค่ะ วันนี้ตรวจแล้วหมอไม่ให้เกิน140 แต่แม่บ้านนี้เกินมา147ค่ะ หมอนัดเจาะอีก4เข็มวันอาทิตย์ค่ะ อิแม่เริ่มเคลียดค่ะ

1 Trả lời

ทานของหวานให้น้อยลงดื่มนำ้เยอะคะ