น้ำตาลในเลือดเรามี 147 คุณบอกบอกถ้าปกติจะไม่เกิน140

ใครเคยตรวจน้ำตาลในเลือด เพราะน้ำหนักขึ้นเยอะไหมคะ แล้วมีวิธีลดน้ำตาลในเลือดยังไงโดยไม่ใช้ยาบอกหน่อยค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะที่คอมเม้น #34week

1 Trả lời
4y trước

ขอบคุณที่แนะนำค่ะ😊