ค่าน้ำตาลในคุณแม่ตั้งครรภ์

แม่ๆๆบ้านไหนกลืนน้ำตาล แล้วได้ค่าน้ำตาลกันเท่าไรบ้างค่ะ ส่วนตัวเองได้ 147 หมอว่า น้ำตาลเกิน ไม่ควรเกิน140

บ้านนี้ก็เกินคะ กลืนน้ำตาล50g ค่าน้ำตาลในเลือด 167 หมอให้คุมอาหารกินข้าวกล้อง ข้าวไรซ์เบอรี่แทนข้าวขาว และลดหวาน เช่น ชาเขียว ชานมเย็น ขนม อาทิตย์หน้าหมอนัด กลืนน้ำตาล100gตรวจอีกรอบคะ รอลุ่น

บ้านนี้กลืนรอบเเรก50gค่าน้ำตาล161เลยค่ะหมอนัดมาใหม่กลืนน้ำตาล100gผลปกติแล้วค่ะไม่เป็นเบาหวานรอบ2โดนเจาะเลือดไป4เข็มเเขนช้ำไปหมดเลยค่ะ55555

147เหมือนกันค่ะ อีก1สัปดาห์หมอนัดให้ไปตรวจรอบ2เจาะ4เข็มทุกๆชั่วโมงผ่านแค่2เข็มสรุปคือเป็นเบาหวาน ต้องคุมอาหารและน้ำตาลค่ะ

บ้านนี้175น้ำตาลขึ้นเพราะยายเอาทุเรียนมาฝากหลายลูก อาทิตย์ต่อมายังกินปกติ แต่ลดชา กินผัก กินน้ำเยอะๆ ลดไปเอง

บ้านนี้171เลยค่ะ เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์เเล่วค่ะ ตอนนี้คุมอาหารอยู่รอตรวจเลือดใหม่อาทิตย์น่าค่ะ

ครั้งแรก 167 ค้ะ ตรวจรอบสอง ผ่านหมดสี่เข็มค่ะ

ได้115คะ ติดโกโก้ทุกวัน พยายามเบาอยู่

บ้านนี้ 158 อาทิตย์น่าเจาะเลือด4เข็ม 😣😢

2y trước

ใช่ค่ะ แม่กังวลมาก

บ้านนี้ 107 ค่ะ

บ้านนี้ 123 ค่ะ