ตรวจไข่ตก

วันตกไข่ วันที่ 24/7/19 ถูกวันมัยค่ะ เราXX และจะXX วันเว้นวัน ไปอีก 2ครั้ง จะมีโอกาสติดมัย แท้งสมบูรณ์ไปเมื่อเดือนที่แล้วค่ะ

ตรวจไข่ตก

ต้องสีเข้มเท่ากันหรือเข้มกว่าคะ แต่สำหรับเรา ก้อทำทุกวันนะคะ โดยเฉพาะ วันที่ 19-20 ทำ2 รอบ เช้าเย็น เลยคะ ตอนนี้ก้อรอลุ้นอยู่ ปจด.มาต้นเดือนหน้า สู้ๆนะคะคุณแม่ ✌️✌️

5y trước

วันที่24 ของเราเข้มอยู่ค่ะ (ตอนตรวจแรกๆ) แต่พอมาวันที่ 25 จางเลยค่ะ ไม่เห็นเหมือนกับของคุณเลย #เป็นกำลังใจให้นะค่ะ ลุ้นๆค่ะ

ขีดไม่ค่อยเข้มเลยค่ะ แต่ถ้่าคำนวนจากแอปว่าไข่ตกก็xxxเลยค่ะ โอกาสตั้งครรภ์สูงค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ แต่เพิ่งแท้งไป การคำนวนรอบเดือนยากมากเลยค่ะ แต่สังเกตมูกไข่ขาว กับเทศไข่ตกวันที่24 ตรงกันค่ะ แต่ไม่เข้มเหมือนคนอื่นเลย แต่แอพแสดงวันที่25 ซึ้งไม่ตรงกับที่ตรวจไข่ตก(ตั้งค่าไว้ที่รอบ 28 ) รอลุ้นค่ะ