3 เดือน 8 วันเมื่อไหร่จะหยิบจับของได้คะ

ลูกๆบ้านอื่นหยิบจับสิ่งของเป็นตอนกี่เดือนกันคะ บ้านนี้ยังไม่หยิบ ยังจับอะไรไม่เป็นเลยค่ะ 3 เดือน8วันแล้ว ช้ากว่าเกณฑ์รึเปล่าคะ

3 เดือน 8 วันเมื่อไหร่จะหยิบจับของได้คะ

แม่ต้องฝึกให้น้องจับค่ะ

น่ารักจังค่ะ

น่ารักจังง

น่าชังจัง

น่ารักๆ

นรักจัง