สวัดดีคับตอนนี้ผมได้3เดือน8วันคับ

ตอนนี้น้องทิวได้3เดือน8วันแล้วน่ะค่ะ กินเก่งมากๆเลยค่ะ👶👶

สวัดดีคับตอนนี้ผมได้3เดือน8วันคับ

นมใหญ่กว่าพี่อีกครับ พี่ไบรท์อั้นอีก 9 วันก็จะ 5 เดือนแล้ว

ชุบแป้งเสร็จแล้ว เตรียมลงทอดได้เลย 555 เอ็นดูน้อง

เอ็นดู ทาแป้งขนาดนี้ ตัวหอมไปกี่วันน้อ

😂ท้าเแป้ง หมดกระป๋องหรือป่าวลูก😂😁

ของหนู3เดือน5วันกินเก่งเหมือนกันค่ะ

น่าชังมากลูกหนูตกถังแป้งหรอลูก

จ้ำมั้มมากเลยเเม่ กี่โลค่ะ

1เดือน 21 วัน555กินเยอะมากคร้า

น่ารักเกิ๊น ตกถังแป้งมาแน่ๆ

ตกถังเเป้งมาหรอลูก55