กังวลลูกสาว8เดือน3วันแล้วแต่ทำไมฟันยังไม่ขึ้น

ลูกสาว8เดือน3วันแล้วทำไมฟันยังไม่ขึ้นเลยค่ะ#ลูกคนแรก

1 Trả lời

บ้านนี้ซี่แรกตอนจะเข้า9เดือนค่ะ ตอนนี้11เดือน บน2ล่าง2ค่ะ แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ คุณหมอแนะนำช้าสุดไม่เกิน1ขวบครึ่งค่ะ ถ้าเลยขวบครึ่งเเล้วยังไม่ขึ้นต้องรีบพบหมอจ้า

4y trước

ขอบคุณน่ะค่ะฟันน้องขึ้นแล้วจ้าซี่1😍