แม่ๆอันนี้ใช้มูกไหมค่า

พึ่งท้องแรกเลยไม่รุเท่าไหร่ตอนนี้8เดือน3วันได่มารพเพราะเจบท้องท้องแข็งเลยได้นอนดูอาการมา2คืน3วันแล้ว พึ่งมีมูกออกช่วงดึกเมื่อวาน

แม่ๆอันนี้ใช้มูกไหมค่า
1 Trả lời

บอกหมอรึยังคะ มีอาไรผิดปกติ รีบบอกหมอ หรือพยาบาลนะคะ

6mo trước

บอกแล้วค่ะหมอบอกมาจากช่องคลอดแต่ก้ไม่ว่าไงต่อ