20 สัปดาห์ แล้วจ้า

แม่บ้านไหน5เดือนแล้วบ้างคร้าาา บ้านนี้ได้ ผช ดิ้นเก่งมากค่ะ

20 สัปดาห์ แล้วจ้า

ยินดีด้วยค่ะ ยิ่งดิ้นเก่ง และอัตราการเต้นของหัวใจตั้งแต่ 150กว่าขึ้นเป็นลูกแข็งแรงมากค่ะ บ้านนี้ผ่านมาแล้ว

4y trước

ขอบคุณค่ะ

อีก 2D ก็20Wแล้วค่ะ คุณหมอบอก ผช.เหมือนกันแต่ยังไม่ชัวร์ค่ะ ดิ้น ทั้งวันเลย โดยเฉพาะตอนกินของเย็นๆและดึกๆ

4y trước

เวลาดิ้นเหมือนกันเลยค่ะ

อายุครรภ์ ใกล้เคียง ได้ผู้ชายเหมือนกัน และก็ดิ้นเก่งมากเหมือนกันค่ะ ออกมาจะรับมือไหวมั้ย 5555

23 wแค่ตอดๆเองคะ หนังท้องใหญ่เลยไม่ค่อยรุ้เวลาลูกดิ้นเลยคะ

บ้านนี้ไม่ดิ้นเลยจ้าา20w2dเงียบมากยังไม่รุ้เพศเลย

21weeks แล้วคะ ผู้หญิงอีกคน ท้องสองแล้ว ท้องโตมาก

22สัปดาห์จ้าดี้นแรงมากตอนนี้นำ้หนักเรา70kg

บ้านนี้22+2ได้ผู้ชายดิ้นเก่งเหมือนกันค่ะ

22w ลูกสาวจ้า ดิ้นเก่งมาก เน้นๆกลางคืนจ้า

22วีคยังไม่รู้เพศเลยจ้าดิ้นไม่ค่อยเก่ง