ลูกนอนคว่ำ

คุนแม่บ้านไหนจับลูกนอนคว่ำแล้วมั้ง บ้านนี้ได้10กว่าวันจับนอนคว่ำเพราะลูกชอบสะดุ้ง

1 Trả lời

ไม่ได้แม่ เด็กเล็กถ้ายังพลิกตัวลุกนั่งจับนั่นนี่ออกหน้าไม่ได้ห้ามให้นอนคว่ำ เพราะเสี่ยงเป็นภาวะไหลตายได้ เด็กผวาสะดุ้งเป็นเรื่องปกติ ห่อตัว เอาผ้าวางอกช่วยได้

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่