ลูกน้อย1เดือนกว่าเป็นหวัดมีไอเวลาไอเหมือนมีสเลดเป็นมาได้2วันตาช้ายมีขี้ตาคุณแม่ต้องพาไปพบคุณหมอมั้ย ปลเลี้ยงลูกคนเดียวค่ะ ขอคำตอบจากผู้รู้ด้วยนะค่ะ

ลูกไอมีเสมหะควรพบหมอมั้ยค่ะน้องได้1เดือนค่ะเป็นมา2-3วันแล้วตาซ้ายมีขี้ตาสีเขียวเล็กน้อย

1 Trả lời

พาไปหาหมอค่ะ