ลูก1ปี2เดือนยังไม่เดินฃ

ลูกน้อย1ปี2เดือนยังไม่เดินเลยคะแม่ๆทำยัวไงให้น้องเดินไวคะแล้วบ้านไหนเป็นเหมือนบ้านนี้มั้งคะแม่ๆน้องเป็นเด็กผู้ชายคะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1ขวบ1เดือนน้องผู้ชายชอบเข็นตะกร้าเดินวนๆจนเค้าเบื่อเอง น้องยังไม่เดินเองคะแต่เค้าดูอยากเดินแล้วแม่เราบอกตัวเล็ก7โลกว่าคะ ถ้าในคอกนี่เดินเล่นรอบๆคอกสบายค่ะ

จับมือพาเค้าหัดเดินบ่อยๆนะคะ

3y trước

เดี๋ยวก็เดินเก่งค่ะฝึกทุกวัน ช้าเร็วอยู่ที่ความพร้อมของเค้าด้วย