ลูกไม่ถ่ายเลย ต้องทำยังไงครับ ไห้ลูกกินน้ำแม่ กับนมผง ครับ เป็นนม ตัวนี้ ๆม่ถ่ายมาห้าวันแล้ว

ลูกไม่ถ่าย

ลูกไม่ถ่ายเลย ต้องทำยังไงครับ ไห้ลูกกินน้ำแม่ กับนมผง ครับ เป็นนม ตัวนี้ ๆม่ถ่ายมาห้าวันแล้ว
1 Trả lời

บ้านนี้น้องได้23วัน ไม่ถ่าย4วันพาไปหาคุณหมอ คุณหมอกระตุ้นให้ น้องก็ถ่ายวันนั้นเลยค่ะ น้องทานทั้งนมผง นมแม่ คุณหมอแนะนำเป็นenfa gentle care กล่องสีม่วงค่ะ ย่อยง่าย ตอนนี้น้องถ่ายทุกวันแล้วค่ะ วันนัดติดตามอาการคุณหมอแนะนำว่าลองให้น้องกินนมผงล้วนๆ งดนมแม่สัก3-4วัน หาสาเหตุ เผื่อแม่กินอาหารอะไรที่ย่อยยากค่ะ ถ้ากินแค่นมผง แล้วถ่าย น่าจะใช่แบบนั้น แต่ถ้ายังไม่ถ่าย น่าจะต้องลองเปลี่ยนนมผงค่ะ ✌🏻