อยู่เดือน หลังคลอดคือ?

กินอะไรได้บ้าง ต้องทำยังไงครับ

1 Trả lời

เขาจะให้ใส่เสื้อผ้าแขน+ขายาว,ใส่หมวก,ใส่ถุงเท้า,กินนั้นไม่ได้กินนี่ไม่ได้ อดนั้นอดนี่ (เพลี้ยคะ) เราอยู่ภาคเหนือแถวบ้านก็จะทำประมานนี้คะ ท้องเเรกเราอยู่บ้านสามี แม่สามีก็ทำอย่างที่เราพิมพ์มาข้างบน อดกินนั้นกินนี้เดียวลูกท้องอืดเดียวท้องเสีย กินแต่ของแห้งๆ จืดๆ เป็นเดือน หนาวสั่นหนาวในหนาวเข้ากระดูก ท้อง2 เรามาอยู่บ้านแม่เรา โชคดีที่แม่เราหัวสมัยใหม่ กินทุกอย่างที่มีประโยชน์ ครบ5หมู่ ใส่เสื้อผ้าสบายๆ อาการหนาวสั่นหนาวเข้ากระดูกก็ไม่มี

5y trước

ขอบคุณครับ ท้องแรกเลยครับ