ทารกไม่ค่อยถ่ายต้องทำยังครับ

น้องไม่ถ่าย 2 วันแล้ว..ฉี่อย่างเดียว...ต้องทำยังไงครับ

ถ้าทานนมแม่อย่างเดียวปกติค่ะ ถ้าเอาน้ำหยอดก็ท้องอืดค่ะ ลูกเราไม่ถ่ายมา5วัน แต่ถ้าน้องมีอาการร้องงอแง ต้องพาไปหาหมอนะคะ

ให้น้องทานนมชนิดไหนคะ ถ้าเป็นนมผง แนะนำให้เปลี่ยนยี่ห้อนะคะ ลองเป็นพวกย่อยง่าย หรือนมช่วยย่อยค่ะ

4y trước

นมแม่อย่างเดียวครับ

ของลูกเราหมอบอกว่าถ้าไม่ถ่ายลองใช้ที่สวนตูด

ถ้านมแม่ ปกติค่ะ