ท้อง5เดือน

ลูกไม่ค่อยดิ้นเลย. บางวันก็ดิ้นเก่งดิ้นแรง บางวันก็ไม่รู้สึกว่าลูกดิ้น แม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ ทั้งวันไม่รู้สึกว่าดิ้นเลยค่ะ

1 Trả lời

ต้องรอให้น้องได้6เดือนก่อนคะ แล้วค่อยเริ่มนับลูกดิ้นคะ เพราะช่วง28w ขึ้นไป น้องจะดิ้นสม่ำเสมอคะ แม่ไม่ต้องกังวลคะ ปกติคะ