แม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

ตอนกลางคืนจะนอนไม่หลับพลิกไปพลิกมาเข้าห้องน้ำบ่อยครั้งตอนกลางคืนอีกค่ะ

ทุกๆ 1ชม.เลยแหละค่ะ. เดินจนเหนื่อย บางที นอนตะแคงอยุ่ดีๆ. สะดุ้งตื่น นอนหงายซะงั้น😅😅

เป็นเหมือนกันค่ะ เพลียมาก หลับๆตื่นๆตลอดเลย 😢😢