ผมร่วง

บ้านไหนเหมือนบ้านนี้บ้างคะ ท้อง3เดือน ผมร่วงเยอะมาก อ่านในกูเกิ้ลบอกคนท้องผมจะดกดำ จะร่วงหลังคลอด กลัวเกิดอันตรายกับลูกคะ

1 Trả lời

ส่วนใหญ่ร่วงกันทุกคนค่ะเพราะฮอร์โมนเปลี่ยนไม่อันตรายกับลูกนะคะหลังคลอดสักพักจะค่อยๆหายเองค่ะ