ผมร่วงเยอะมาก ท้องแรก 3เดือน

เครียดมากเลย ผมร่วงเยอะมาก เยอะแบบเหมือนคนจะตัดผมสั่นเลยไม่เคยผมร่วงแบบนี้มาก่อน ร่วงแบบผม2กำมือเลยจนตอนนี้ผมบางมาก ท้องแรก ตอนนี้ท้อง3เดือน มีวิธีแก้ไขยังไงบ้างค่ะใครรู้ช่วนแนะนำหน่อยคือสระผมเอามือส่างออกมาก็หยุดออกมาเต็มกำมือเลย

1 Trả lời

ปกติเลยค่ะสู้สู้ค่ะคุณแม่