ผมร่วงเยอะมาก

มีแม่ๆท่านไหนผมร่วงตอนลูก3เดือน4เดือนบ้างค่ะ ผมแม่ร่วงเยอะจนตกใจมากไม่รุ้เปนเพราะอะไร มีคัยเปนเหมือนกันบ้างมั้ยค่

ร่วงเหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้ลูก 6 เดือนกว่าแล้วจะ 7 เดือนแล้วยังร่วงอยู่

เหมือนกันค่ะบ้านนี้ลูก6เดือนยังร่วงอยู่เลย

เขาว่าเป็นเพราะฮอร์โมนลดจากตอนท้องค่ะ

หลังคลอดร่วงปกติเลยค่ะแม่

ลองเปลี่ยนยาสระผมดูค่ะ