ลูกอ้วก

ลูกได้ 27 วันค่ะเขาอ้วกไม่ใช่อ๊อกนะคะ อ้วกพุ่งออกมาเยอะมากออกทั้งปากและจมูกเป็นอะไรไหมคะเขาไม่สบายหรือว่าอะไรเป็นมา 3 รอบแล้วค่ะแต่ไม่ติดกันนะคะ

กินนมเยอะไปแม่ อย่าลืมจับเรอทุกรอบ แล้วอย่ารีบวางลูกลงนอนราบ อุ้มพาดบ่านานหน่อย

ตามด้วยคะ น้อง2เดือนก้อเป็นคะ สงสารมาก