ลูกอ้วก

ทำไมน้องถึงร้องกินนมตลอดเลยคะ กินจนอ้วกแล้วก็ยังจะกินอีกค่ะ อุ้มเรอก็เรอนิดเดียวไม่ยอมนอนเลยค่ะในใจคิดว่าคงติดเต้าแม่ท่านไหนพอมีประสบการณ์มาแชร์ความรู้หน่อยค่ะ

1 Trả lời

น้องไม่ได้ร้องหิวอย่างเดียวค่ะ แม่ต้องสังเกตว่าน้องร้องเพราะอะไร เปียก ไม่สบายตัว ปวดท้อง หรือเพราะอะไร

5y trước

ขอบคุณนะคะแม่🙏🏻❤️