เป็นหวัด

ลูกได้3เดือน27วันเป็นหวัดมีน้ำมูกตั้งแต่เกิดถึงตอนนี้ก็ยังไม่หายไปหาหมอก็บอกปกติน้องๆบ้านไหนเป็นเหมือนน้องบ้านนี้ไหมค่ะ

เป็นคล้ายกันค่ะ น้องหายใจครืดคราดแต่กำเนิด เป็นๆหายๆ หมอให้น้ำเกลือมาหยอดจมูกค่ะ พยายามไม่ให้โดนแอร์ รึพัดลมโดยตรงด้วยค่ะ

น้องร้องไห้ แล้วมีนำ้มูกใสๆไหมคะแม่ ถ้าแบบนั้นปกติ แต่ถ้าเป็นสีเหลืองหรือเขียวแสดงว่าติดเชื้อ

บ้านนี้ แม่ชอบทาแป้ง พอหยุดทาน้องหายคะ น้องล้างจมูกด้วยน้ำเกลือได้แล้วนะคะ ลองดูในยูทูปคะ

ด้วยสภาพอากาศตอนนี้ด้วยค่ะ เลยทำให้น้องคัดจมูก บ้านนี้ก้เปนค่ะ ทั้งคู่เลย

น้องไม่เคยเป็นหวัดเลย แต่มีบ้างเหมือนคัดจมูก ตอนนี้ 10 เดือนแล้วค่ะ

แม่รอหยุดทาแป้งดูนะคะถ้าเมื่อลูกเป็นหวัดอ่ะค่ะ

ใช้น้ำเกลือล้างจมูกดูนะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ