สอบถามแม่ๆน่อยค่ะ

ลูกอ้วก พร้อมอึ จะมีอาการอะไรไหมค่ะ กังวลมากค่ะ

บ้านนี้น้องเคยอ้วกอย่างเดียวค่ะ ส่วนอึ นี้ไม่เคยมีพร้อมอ้วกนะคะ ถ้าน้องอ้วกเกิน3ครั้งขึ้นไป ควรพาไปหาหมอนะคะ เพื่อความปลอดภัยของน้อง

กังวลก็ต้องรีบพาน้องไปหาหมอเลยค่ะ