ลูกไม่ถ่าย2วันแล้วปกติไหม

ลูกได้1เดือน23วันแล้วค่ะทานนมแม่แต่ไม่ถ่ายมา2วันแล้ว แล้วลูกก็บิดตัวตดบ่อยมากๆอันนี้ปกติไหมคะ

ปกติคะ นมแม่มีกากใยน้อย ไม่ถ่ายเป็นอาทิตก้อได้คะ แม่สามารถทาน ผัก ผลไม้ อาหารที่มีส่วนช้วยขับถ่ายได้คะ น้องจะได้รับผ่านทางน้ำนม (อย่าทานเยอะมากไป อาจทำให้เด็กท้องเสียได้

ที่บ้านก็เป็นค่ะตอนนี้ ปรึกษาหมอ หมอบอกยังปกติอยู่ค่ะ ถ้าทานนมแม่ล้วนถ่ายช้าสุด 10กว่า วันค่ะ บ้านนี้ช้าสุด 4-5 วันค่ะ น้องตดกับฉี่บ่อยมากๆ

ปกติค่ะบ้านนี้3วันทีค่ะ