ลูกไม่ถ่าย

ลูกได้1เดือน23วัน แล้ว​ กินนมผสมไม่ถ่าย4วันแล้วปกติมั้ยคะ

ไม่ปกติค่ะ ลองเปลี่ยนนมดูนะคะ วัยนี้ควรนับอึฉี่ให้ได้6-8ครั้งต่อวันค่ะ แต่ถ้านมแม่อาจถ่ายวันเว้นวันได้ค่ะ

ลูดต้องถ่ายทุกวันนะคะ ต้งเปลี่ยนนมดูคะ

หาหมอคะ ผิดปกติแล้ว