ลูกไม่ถ่าย

ลูกได้21วัน ไม่ถ่ายมา2วันแล้ว มีแม่ๆท่านไหนพอจะแนะนำได้บ้างค่ะ น้องทานนมแม่ค่ะกับทานนมเสริมวันละนิดค่ะ

ทามหาหิงค์ค่ะ​ บ้านนี้​ อึวันละ2ครั้ง​ เพราะมหาหิงค์ ก่อนหน้านี้ไม่อึก​ ทั้งวันทั้งคืน

แม่กินน้ำส้มค่ะ แล้วให้ลูกเข้าเต้า