ลูกถ่าย

แม่ๆคะอยากทราบว่าเด็กกินนมแม่ไม่ถ่าย2วันแล้วปกติไหม1เดือน19วันคะแต่นางฉี่ปกติคะฉี่เยอะด้วย

ปกติค่ะ บ้านนี้เป็นอาทิตย์ก็มีค่ะแต่ไม่เป็นไรเพราะน้องทานนมแม่

น้องทานนมเยอะไหมคะแม่ ต้องดูที่ปริมาณน้องทานด้วยค่ะ

ถ้าน้องท้องไม่แข็ง กินนมได้ปกติ คือปกติจ้า

ปกติค่ะ ลูกบ้านนี้ก็เป็นค่ะ

ปกติค่ะแม่

ปกติ​จ้า

ปรกติจ้า

ปกติจ้า

ปกติค่ะ