พริกตัว

ลูกใครเปนบ้างค่ะได้2เดือนจะเข้า3เดือนพลิกตัวได้แล้วค่ะบ้านใหนเปนบ้างค่ะ

พริกตัว

เป้นจ้า บ้านนี้ตอน2จะเข้า3เดือน พลิกตัวเองได้อยุ่แต่ไม่ขนาดนี้แม่ต้องช่วยคะ ตอนนี้3เดือน17วัน พลิกคว่ำเองได้+ชันคอเป็นเต่าไปเรียบร้อยแล้วจ้าแถมนั่งเองได้บ้างแล้ว แบบไม่ต้องช่วยจับประมาณ5-10วิได้ 😂😁

บ้านนี้จะ5เดือนแล้วตอนนี้กลิ้งทั่วที่นอนเลยค่ะ บางบ้านส่วนใหญ่เขากระดึ้บข้างหน้าบ้านนี้กระดึ้บถอยหลังค่ะ ดันพื้นบ้าง ยกตูดบ้าง

เอาไว้ดูพัฒนาการน้องนะคะแม่ แต่ถ้าน้องพัฒนาการไวก็ไม่เป็นไรค่ะ

บ้านนี้คว่ำได้5เดือนกว่า ขึ้นอยู่กับกล้ามเนื้อลูกแข็งแรงไวก็ทำไว

บ้านนี้ตั้งคอตั้งได้แต่เดือนแรก อิแม่งงมาก

บ้านนี้พลิกคว่ำเองตั้งแต่2เดือน14วันค่ะ

บ้านนี้น้องคว่ำได้ตอน3เดือนพอดีจ้า

ดีแล้วค่ะ พัฒนาการปกติตามวัย

คนแรก 2เดือน21วันคว่ำค่ะ❤

เก่งจังเลยค่ะตัวเล็ก