สอบถามคุณเเม่

เราเป้นคนตัวเล้กเเต่ท้องเรายังไม่ออกตอนนี้ประมาน2เดือนจะเข้า3เดือนเเล้วเเล้วเราก้อายุน้อยด้วยเเบ่งกินอาหารไม่ค่อยถูกคุณเเม่คนไหนผ่านโพตนี้ช่วยเเนะนำทีน้ะค้ะ??

อายุครรภ์ยังน้อย ท้องไม่ออก ไม่แปลก ยิ่งตัวเล็กยิ่งดูไม่ออก การกินอาหารก็กินสามเวลาปกติ ลดอาหารรสจัด งดพวกหมักดอง เน้นกินอาหารให้หลากหลาย กินผัก ผลไม้ โปรตีน หรืออาหารที่มีประโยชน์ไว้ก่อน ดื่มน้ำสะอาดมากกว่าปกติ งดพวกน้ำอัดลม ชา น้ำหวาน ถ้ายังไม่หิวบ่อยก็ไม่ต้องแบ่งกินมื้อย่อยค่ะ

5y trước

เเระถ้าเรากินชาเขียวไข่มุกนี้กินได้มั้ยค่ะ

ทานอาหารปกติครับ 3มื้อหลัก เน้นที่มีประโยชน์ ถ้าไม่มีท้องอืด หรือแสบท้องเพราะกรด แต่ถ้ามีอาการดังกล่าว ก็ทานมือหลักให้น้อยลง แล้วเสริมผลไม้ ระหว่างมื้อ แทนได้ครับ ก็จะกลายเป็น5 มื้อย่อยไป

5y trước

วันๆกินเเต่กระเพรารวมเเระก้บะหมี่น้ำ