ผิดปกติมั้ยค่ะ ??

คือท้อง2เดือนจะเข้า3เดือนแล่วค่ะ แต่หน้าท้องยังแบนอยุ่เลยผิดปกติมั้ยค่ะ

ท้องแรกแบบนี้ล่ะค่ะเราท้อง8เดือนแล้วมีแต่คนถามว่าจริงหรอท้องเด็กมากท้องใด้3เดือนแล้วเรายังไม่รู้ตัวเลยว่าท้องเพราะตอนนั้นท้องเล็กมากกตอนนี้8เดือนแล้วค่ะ

บ้านนี้ท้อง2เดือนกว่าก็ยังไม่ออกเหมือนกันค่ะ ปกติเป็นคนตัวเล็กไม่มีหน้าท้องด้วยพอท้องแล้วมีหน้าท้องออกมานิดเดียว แต่เวลากินอิ่มท้องจะป่องๆออกมาหน่อยค่ะ

ของเรา 5 เดือนท้องยังไม่ออกเลย พึ่งมาออกตอน 6-7 เดือนนี่เอง ตอนนี้ เข้าเดือนที่ 8 แล้วคนไม่รู้ว่าท้องยังตกใจ ว่า 8 เดือนเร็วจัง

ปกติค่ะ บ้านนี้4เดือน3สัปห์ดาแล้ว ออกนิดเดียวเอง ถามคุณหมอแล้ว คุณหมอบอกว่าปกติ เพราะลูกในครรภ์โตตามเกณฑ์ค่ะ

บ้านนี้แบนราบเลยค่ะ จะเข้า​เดือน​ที่ 5 แล้ว​ ไม่มีใคร​รู้​ว่า​ท้องเลยค่ะนอกจาก​คนในครอบครัว​555

ปกติค่ะ น้องยังไม่เป็นตัวเลยนะคะ เริ่มเป็นตัวตอน 4 เดือนค่ะ บ้านนี้ท้องออกจริงๆตอน 7 เดือน

ปกติคะ บ้านนี้มาออกตอน5เดือนกว่าๆ ตอนนี้จะ7แล้ว ออกแบบสุดๆเลย ถ้าแตกได้แตกไปแล้ว

บ้านนี้7เดือนยังไม่ค่อยออกเลยย พึ่งมาเริ่มท้องโตตอนเดือนที่8-9 ตอนนี้9เดือนเเล้วคะ

ไม่ผิดปกติ ถ้าลูกโตตามเกณฑ์ก็พอแล้วค่ะ เราเข้าเดือนที่5 ยังไม่มีใครมองออกเลยค่ะ

ไม่หรอกคะ. ของเราช่วง2-3เดือนน้ำหนักลดด้วยคะ. เพราะแพ้. ท้องไปใหญ่ขึ้นช่วง6-7เดือนคะ