ควันบุหรี่

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ลูกดิฉันอายุ2เดือนจะเข้า3เดือนแล้วแต่ตาของน้องชอบสูบบุหรี่แล้วพักหลังๆน้องหายใจดังคืนคาดเหมือนจะเป็นหวัดตอนนี้แม่กลัวน้องเป็นปอดอัปเสพแม่ๆบ้านไหนพอมีวิธีหรือแนะนำอะไรหน่อยได้ไหมค่ะตอนนี้แม่เครียดมากเลยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้พ่อสูบบุหรี่จ้า แต่ปรึกษาหมออยู่หมอบอกทำได้อย่างเดียวคือให้พ่อเลิก มันไม่ได้เป็นอะไรปุ๊ปปั๊ปแบบนั่นหรอก แต่มันก็ไม่ดี