ตั้งครรภ์19วีคลูกโก่งตัวบ่อย

ลูกโก่งตัวบ่อยในช่วง19วีคนี่ปกติมั้ยคะ น้องดิ้นบ่อยมากๆค่ะและโก่งตัวบ่อยจนเห็นได้ชัดเลย ท้องคนเเรกไม่เป็นแบบนี้นะคะอยากทราบว่าแบบนี้ปกติมั้ย😊

ของเรายังไม่ค่อยสู้สึกว่าดิ้นเลย