ตั้งครรภ์ 19 สัปดาห์ท้องแข็งค่ะ

ตั้งครรภ์ 19 สัปดาห์ท้องแข็งค่ะ เกี่ยวกับขับมอไซต์ไปทำงานทุกวันไหม หมอนัดเจาะน้ำคล่ำด้วยอันตรายไหม

1 Trả lời

เกิดจากการบีบตัวของมดลูกคะ นั่งพัก นอนพัก สักพักก็จะคลายคะ แนะนำให้บอกคุณหมอนะ