ตั้งครรภ์19วีค

ตั้งครรภ์มา19วีคพึ่งอัลต้าร์ซาวด์ครั้งแรกแต่ดูไม่ออก...รบกวนแม่ๆดูช่วยหน่อยจ้าว่าส่วนไหนเป็นส่วนไหน ?

ตั้งครรภ์19วีค

ตอนหมอซาวให้ หมอไม่ได้อธิบายให้ฟังเหรอค่ะ ว่าส่วนไหนคือหัว แขน ขา ลำดับ ถ้าหมอไม่บอก สงสัยต้องถามค่ะ เราไปซาวเสียเงิน ไม่ได้ซาวฟรี ต้องถามให้ละเอียดหากสงสัย หากหมอไม่บอก เป็นเราเปลี่ยนคนใหม่เลยค่ะ เจอหมอคนนึงพอถามสิ่งที่สงสัย หมอตอบว่า ในเนตมีให้อ่าน ทำไมไม่อ่าน เราโมโหมาก ถ้าอ่านในเนตแล้วเข้าใจจะมาหาหมอเสียเงินเป็นพันสองพันเหรอ จากนั้นเราเปลี่ยนหมอใหม่เลย คนใหม่ก็ถามว่าทำไม เราไม่บอก บอกแต่ว่าไม่ชอบ 😂😂😂

เเม่เห็นเป็นรูปน้องเลยค่ะลองสังเกตดูดีๆหัวน้องอยุด้านขวารึป่าวคะ

น่าจะขากะก้นน้องนะค่ะ ที่วัดเปนเส้นๆนั้นกระดูกต้นขาค่ะ

ระหว่างขาจ้า เหมือนน้องจะเป็น ผญ นะคะไม่มีติ่งไข่

มุมหว่างขารึเปล่าคะ น่าจะใช่นะ

น่าจะ มุม ใต้ก้น กับขาน้อง ค่ะ

มุมใต้ก้นค่ะ หว่างขาใต้ก้น

หัว ก้น ขา ก็ดูชัดนะคะ

😃😃