ตั้งครรภ์ 19 w

ตั้งครรภ์ 19 w ตอนเช้าแม่ตื่นแล้วชอบบิดขี้เกียจมาก บางครั้งบิดแบบลืมตัวไปนิดนึง จะเป็นอันตรายต่อน้องในท้องมั๊ยค่ะ ?

1 Trả lời

บ้านนี้ก็บิดบ่อยคะเหมือนกับออกกำลังกายไปในตัว

5y trước

555 ค่อยโล่งหน่อยค่ะ นี่พยายามบิดเบาๆ แต่บางทีลืมตัว 🥰🥰