ฝากครรภ์​ช้า

ไปฝากครรภ์​ตอน4เดือนกว่าเพราะพึ้งรู้ว่าท้องหมอไม่ได้ให้ยาโฟลิคมากินสามารถซื้อที่ร้านขายยาทั่วไปมาทานได้มั่ยค่ะตอนนี้5เดือนกว่าค่ะจ่ะอันตรายมั่ยค่ะเเม่ๆคนไหนมียาบำรุงเยอะราคาไม่เเรงเเนะนำหน่อยค่ะ

ทานเฉพาะที่หมอจ่ายให้ก็พอค่ะแม่

ทานตามหมอสั่งดีทึ่สุดคะคุณแม่