ตัวลอก

ลูกแม่บ้านไหนคลอดน้องออกมา3-4วัน น้องตัวลอกบ้างคะ

ธรรมดาค่ะ ไขมันที่ติดมาแต่เกิดมันลอกออก อาบน้ำผสมเบบี้ออยนะคะ อย่าเเกะอย่าเกาน้า

ลอกค่ะ ลอกทั้งตัวเลย

5y trước

จำไม่ได้ค่ะ น่าจะเกือบเดือน เค้าจะลอกจนกว่าจะหมดตัวน่ะค่ะ อย่าไปดึงนะคะเดี๋ยวน้องเจ็บ