ใครมีวิธีแก้บ้างค่ะ

ลูกคลอดมา 7วัน ตัวลอก ทาออยก็ยังไม่หาย แม่ๆบ้านไหนมีวิธีแก้บ้างค่ะ

ผสมเบบี้ออยในน้ำอาบค่ะช่วยให้ดีขึ้นไวน้องจะได้สบายตัวด้วยค่ะแถมผิวดีขึ้นอีก

4mo trước

ตอนนี้หายแล้วคะ ขอบคุณนะคะ แม่ก็ใช้ออยตั้งแต่ออกมา กลัวลูกแพ้ ยิ่งใช้ยิ่งลอก😁😁

เดี่ยวก้อหายเองคะ ไม่ต้องทำอาไร ร่างกายน้องกำลังปรับตัว

5mo trước

อ้อค่ะ ตกใจ เพราะลูกคยก่อนๆไม่เคยเป็น น้องคงไม่แพ้ออยหรือครีมอาบน้ำใช่ไหมคะ

เดี๋ยวก็หายค่ะแม่ เป็นปกติของเด็กแรกเกิดค่ะ