ตัวลอก

ลูกตัวลอกต้องทำไงคับ ลูกอายุ 7 วันคับ

เราว่าไม่น่าจะบำรุง​ อะไร​ปล่อยธรรมชาติ​ก่อน​น้องยัง7วันเอง​ ปรึกษาหมอ​ดีกว่านะค้ะ​

อาบน้ำทุกวันค่ะ ใช้ออยผสม เดี๋ยวก็หายค่ะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ อายุ 10 วัน ใกล้หมดแล้วค่ะ

อาบน้ำปกติค่ะ เพราะเป็นธรรมชาติของเด็กอย่าไปขัดผิวน้องก็พอนะค่ะ

หากอาบน้ำให้น้องใช้เบบี้ออยหยดใส่น้ำที่น้องอาบสัก 2-3 หยดช่วยได้

มันเป็นธรรมชาติของเด็กค่ะ อาบน้ำทุกวันเดี๋ยวก็หายค่ะ 😊

มันเป็นธรรมชาติค่ะ

ธรรมชาติของเด็กคะ

ปล่อย