สัมพันธ์แล้วมีมูกเลือดสีน้ำตาล

สวัสดีคะแม่ๆขอถามเรื่องมีเพศสัมพันธ์กับแฟนตอนนี้ท้องได้3-4เดือนคะมีสัมพันธ์กับแฟนแล้วมีมูกเลือดสีน้ำตาลออกแต่ออกไม่มากนะคะแต่ออกยุ3-4วันแล้วก็หายคะ จะเป็นอันตรายต่อลูกในครรภ์ไหมคะ และบางครั้งแฟนไม่อยู่ไม่ได้มีอะไรกับแฟนนะคะแต่ช่วยตัวเองบางครั้งแล้วก็มีมูกเลือดน้ำตาลออกเหมือนเดิมคะออก3-4วันก็หายจะเป็นอะไรไหมคะออกทุกครั้งมีคะแต่ก็หายภายใน3-4วันเหมือนเดิมคะ

ควรหาหมอตั้งแต่วันแรกที่ออกนะค่ะ. เลือกออกแบบนี้ไม่ดีเลยค่ะ. บ้านนี้ตอน10weeksตอนแรกออกเป็นสีน้ำตาลนึกว่าเลือดเก่า พอผ่านสองสามวันเจ็บท้องตกเลือดรีบหาหมอเลยเกือบเสียลูกหมอบอกเป็นแท้งคุกคาม ดีที่ลูกยังอยู่เกือบไปแล้วกินยากันแท้งสองเดือน ช่วงสองเดือนที่กินยากันแท้งต้องงดมีอะไรกับแฟนไปเลยค่ะ. แต่ก็มีวิธีแสดงความรักซึ้งกันและกันหลายวิธีค่ะไม่จำเป็นต้องมีอะไรกันก็ได้ค่ะ. ทางที่ดีหาหมอด้วยนะค่ะ แล้วมีเลือดออกแบบนี้ควรงดไปก่อนนะค่ะ

เราท้องสามสี่เดือนเมื่อวานสืนมีเลือดออกหน่อยๆ เลยไปหาหมอ หมออัลตร้าซาวด์ให้ดูทรากอยูาตำ่ไกล้ปากมดลูกมากหากมีเพศสัมพันธ์ทารกอาจตายได้เธอลองไปหาหมอดูนะว่าเป็นอะไรหรือเปล่ารู้ทีหลังอาจเสี่ยงได้

ตอนหมอนัดแม่ลองถามหมอดูนะค่ะ อย่าอาย ทิ้งไว้นานเดี๋ยวอันตรายต่อน้องน่ะค่ะ

ไปหาหมอเลยค่า งดเรื่องนั้นไว้ก่อนนะคะ

ไปหาหมอนะคะ แล้วเล่าอาการให้หมอฟัง

หาหมอคะ เลือดออกทุกครั้งควรงดนะคะ

ควรไปหาตั้งแต่ออกวันแรกแล้วนะคะ

หาหมอค่ะ แม่ๆในนี้คงบอกไม่ได้

ผิดปกติคะแม่ไปหาหมอเถอะ

คนท้องไม่ควรมีอะไรออกมา