ปรึกษาค่ะ

ลูกแพ้นมวัวค่ะ หมอแนะนำ nutramigen lgg มาทาน พอลูกทานแล้วหน้าเสียเลยค่ะ น่าจะไม่ถูกกับรสชาติ เราสามารถให้ลูกทานสลับกับนมธรรมดาได้มั้ยคะ ก่อนหน้านี้กิน nan ค่ะ

ถ้าลูกแพ้นมวัวก็ไม่ควรเอานมวัวมาสลับให้ลูกทานนะคะควรให้ทานนมที่คุณหมอแนะนำอย่างเดียวช่วงแรกๆที่เปลี่ยนนมลูกจะยังไม่ชินกับรสชาติหรือเปล่าคะหรือถ้าลูกไม่ทานปรึกษาคุณหมอเพื่อเปลี่ยนนมตัวใหม่ค่ะ แต่อย่าเสี่ยงสลับให้ลูกทานนมวัวเลยค่ะ

นมสำหรับเด็กแพ้นมวัวรสชาติจะขมๆ ค่ะ ไม่เหมือนนมสูตรปกติ เป็นทุกยี่ห้อ แม่ลองปรึกษาหมอดูอีกรอบค่ะ ว่าน้องสามารถทานนมถั่วได้ไหม ถ้าหมอว่าทานได้ แนะนำว่าเป็นนมถั่วดีกว่า